Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Sao Việt được hình thành và phát triển từ những năm 2006. Xác định lĩnh vực CNTT là một ngành đóng vai trò quan trọng, then chốt, làm nền tảng để phát triển kinh tế cũng như ứng dụng KHCN vào đời sống, hoàn thiện thể chế QLNN. Trong bối cảnh lĩnh vực còn non trẻ, tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, kinh tế thế giới liên tiếp rơi vào khủng hoảng. Bằng nghị lực phi thường và và sự cố gắng không mệt mỏi, những thành viên ban đầu đã đoàn kết chung sức vượt qua được những khó khăn, thử thách.

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Sao Việt

          Qua 14 năm hình thành, kế thừa và phát triển. Công ty không ngừng nâng cao trình độ, chuẩn mực cũng như chuyên nghiệp hóa trong cách thức xử lý công việc để đáp ứng nhu cầu cũng như đền đáp sự tin tưởng của khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Công ty đã và đang mở rộng phạm vi phục vụ để đáp ứng niềm tin của quý khách. Đến nay, hầu như công ty đã khảo sát, thi công bảo trì hệ thống trải dài từ Tây Ninh về đến mũi Cà Mau.

          Trăn trở vì chưa xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã và đang trao gửi. Với phương châm “ khách hàng là trung tâm của mọi sự phát triển”, Công ty không quản khó khăn , ngày đêm phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. Từ chuyên biệt lĩnh vược CNTT trong văn phòng, ngày nay chúng tôi đã mở rộng ra các lĩnh vực khác như:

  • Tư vấn giải pháp, giám sát, thi công công trình về lĩnh vực CNTT, tổng đài, điện dân dụng, nước sinh hoạt. Lắp đặt hệ thống camera an ninh quan sát, hệ thống nhận diện, cảnh báo sớm, hệ thống nhà thông minh… nhằm đảm bảo cao nhát sự an toàn cho khách hàng.
  • Phân phối, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, pin năng lượng mặt trời, điện gió…
  • Cung cấp các loại máy văn phòng, sửa chữa, thay thế.
  • Phân phối các loại thực phẩm, hải sản sạch trong sản xuất, chất lượng trong sản phẩm nhằm đem đến nguồn dinh dưỡng cao nhất, an toàn nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ di chuyển theo yêu cầu, thiết kế tour tham quan, du lịch…

“ Đương đầu với thách thức, chinh phục những đam mê”. Hãy tin tưởng và hãy liên hệ với chúng tôi bất kể gặp vấn đề vướng mắt nào. Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.